Ú òa con chào ba mẹ

Nhìn những biểu cảm đáng yêu của bé mà cả phòng 704 của bệnh viện Đức Phúc cơ sở 2 đều thấy hạnh phúc, ấm áp, lan tỏa niềm vui, em bé 3 ngày tuổi của chị Hà – khách hàng thân thiết của viện. Nói là khách hàng thân thiết bởi  đây là lần thứ 3, chị Hà tin tưởng và lựa chọn Đức Phúc là nơi sinh bé. Bệnh viện chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chị dành cho viện. Kính chúc chị và gia đình sức khỏe và mọi điều tốt đẹp.

Em bé 3 ngày tuổi của chị Hà – khách hàng thân thiết của viện

1 Những quyền lợi khi đăng ký Thai sản trọn gói

Với mong muốn giúp mẹ có thêm nhiều kiến thức về liên quan đến chăm sóc thai kỳ và không bỏ lỡ các mốc khám thai quan trọng, Bệnh viện Đức Phúc đã triển khai dịch vụ Thai sản trọn gói với rất nhiều lợi ích như:

+ Được thăm khám và đón bé trực tiếp cùng chuyên gia hàng đầu là Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng khoa đẻ, Thầy thuốc ưu tú đến từ viện Phụ sản TW.

+ Được thực hiện miễn phí xét nghiệm giải mã gen, giúp loại bỏ nguy cơ con mắc các bệnh di truyền từ cha mẹ

+ Trải nghiệm công nghệ siêu âm thai 5D hiện đại nhất Voluson Expert 2023, giúp sàng lọc sớm, chính xác các dị tật thai nhi ngay từ những tháng đầu thai kỳ

+ Được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra quan trọng giúp thai khỏe mạnh giúp mẹ an tâm

+ Được tư vấn đầy đủ và chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng giai đoạn mang thai

+ Hệ thống phòng ốc, máy móc và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

+ Đội ngũ trợ lý bác sĩ nhiệt tình, là “thư ký” giúp mẹ ghi nhớ lịch thăm khám và chế độ ăn uống tập luyện trong suốt thai kỳ.

2. Thai sản trả góp 0 đồng – miễn phí lãi suất 12 tháng

Bên cạnh nỗi lo làm sao để có 1 thai kỳ khoẻ mạnh, phát triển toàn diện cho mẹ bầu và thai nhi thì nỗi lo về tài chính cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tâm lý mẹ bầu. Tại bệnh viện Đức Phúc sẽ giải quyết cho mẹ bầu trọn vẹn.

+ Trả trước 0 đồng – Miễn phí lãi suất lên đến 12 tháng

+ Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

+ Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đặc biệt, khách hàng đăng ký thành công  gói thai sản trọn gói tại Đức Phúc còn nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn :

+ Giảm 25% giá trị gói dịch vụ lên đến 15.000.000 đ

+ Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000 đ

+ Mở sổ tiết kiệm lên đến 25.000.000 đ

+ Gói quà tặng kèm theo trị giá 22.000.000 đ

+ Tặng gối chữ U chuyên dụng – chăm sóc trọn vẹn.

Lưu ý : Toàn bộ quá trình sinh con và chăm sóc sau sinh của mẹ bầu được thực hiện tại cơ sở 2 Bệnh viện Đức Phúc

Thông tin bệnh viện

Hotline tư vấn 24/7: 097 119 5050