Nhằm đảm bảo việc thăm khám diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao Bệnh viện Đức Phúc quy định về quy trình thăm khám như sau:

Về thủ tục xuất – nhập viện 

I, Thủ tục nhập viện

Trước khi nhập viện, bạn và người nhà sẽ được nhân viên phụ trách hướng dẫn cụ thể các thủ tục và giải thích rõ ràng về quy định, chi phí cũng như các vấn đề liên quan.

Sau khi làm các thủ tục nhập viện, quý khách hàng được đưa đến phòng của mình.

Tất cả các tầng điều trị đều có đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực 24/24 hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong suốt quá trình lưu viện tại Bệnh viện Đức Phúc.

Bệnh viện Đức Phúc luôn chuẩn bị đầy đủ đồ lưu viện cho khách hàng nội trú. Vì vậy, khi thực hiện thủ tục nhận phòng, Quý khách hàng chú ý nhận đầy đủ đồ dùng theo quy định:

Lưu ý:  

Quý khách hàng không mang theo vật dụng, tư trang quý giá, tiền bạc vào trong phòng điều trị. Nếu có, xin vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được bảo quản tại két an toàn.

II, Thủ tục xuất viện

Thông thường, bác sĩ sẽ thông báo cho quý khách biết thời gian xuất viện trước 1 ngày. Giờ xuất viện là trước 12h trưa ngày được thông báo. Để xuất viện được thuận tiện, Bệnh viện Đức Phúc xin lưu ý các bạn một số thủ tục như sau:

Trước khi xuất viện, Quý khách hàng lưu ý:

Về quy trình thăm khám

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Đức Phúc gồm các bước:

Khai báo thông tin cá nhân, tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh, nộp tiền khám chữa bệnh và nhận phiếu thu dành cho người bệnh tại quầy lễ tân thu ngân.

Người bệnh chờ tại sảnh; khi đến số thứ tự, điều dưỡng trong phòng khám sẽ đến mời vào khám.

Bác sĩ thăm khám, chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng, làm thủ thuật. Người bệnh cầm chỉ định của bác sĩ đến quầy thu ngân đóng tiền. 

Sau khi hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, người bệnh sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn thực hiện làm xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm.

Sau khi hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, người bệnh sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn thực hiện làm xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm.

Kết quả xét nghiệm cận lâm sàng của người bệnh sẽ được trả về phòng khám ban đầu. Bác sĩ tổng hợp, kết luận tư vấn và đưa ra phương hướng điều trị.

Bệnh nhân được lễ tân hướng dẫn bước tiếp theo trong quy trình điều trị như làm thủ tục lĩnh thuốc, nhập viện v.v…

Lưu ý: 

Với người bệnh nhập viện phẫu thuật, sau khi làm xong các chỉ định & hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục chuyên môn trước phẫu thuật. Ưu tiên trẻ em dưới 6 tuổi & người già trên 70 tuổi được vào khám trước.

Bệnh viện Đức Phúc trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý vị!