Thủ tục xuất – nhập viện 

I, Nhập viện

  1. Thủ tục nhập viện như thế nào?

Trước khi nhập viện, bạn và người nhà sẽ được nhân viên phụ trách hướng dẫn cụ thể các thủ tục và giải thích rõ ràng về quy định, chi phí cũng như các vấn đề liên quan.

Sau khi làm các thủ tục nhập viện, quý khách hàng được đưa đến phòng của mình.

Tất cả các tầng điều trị đều có đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực 24/24 hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong suốt quá trình lưu viện tại An Thịnh.

  1. Những vật dụng Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sẽ cung cấp tới khách hàng
  1. Khách hàng nên mang theo những gì khi nhập viện:

Lưu ý: Không mang theo vật dụng, tư trang quý giá, tiền bạc vào trong phòng điều trị. Nếu có, xin vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được bảo quản tại két an toàn.

II, Xuất viện

  1. Thủ tục xuất viện như thế nào?

Thông thường, bác sĩ sẽ thông báo cho quý khách biết thời gian xuất viện trước 1 ngày. Giờ xuất viện là trước 12h trưa ngày được thông báo. Để xuất viện được thuận tiện, chúng tôi xin lưu ý các bạn một số thủ tục như sau:

  1. Một số lưu ý khách hàng cần chú ý trước khi xuất viện

Khách hàng vui lòng lưu ý để không quên nhận những thứ sau khi xuất viện:

Quy trình thăm khám

Khai báo thông tin cá nhân, tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh, nộp tiền khám chữa bệnh và nhận phiếu thu dành cho người bệnh tại quầy lễ tân thu ngân.

Người bệnh chờ tại sảnh; khi đến số thứ tự, điều dưỡng trong phòng khám sẽ đến mời vào khám.

Bác sĩ thăm khám, chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng, làm thủ thuật. Người bệnh cầm chỉ định của bác sĩ đến quầy thu ngân đóng tiền. 

Sau khi hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, người bệnh sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn thực hiện làm xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm.

Sau khi hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, người bệnh sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn thực hiện làm xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm.

Kết quả xét nghiệm cận lâm sàng của người bệnh sẽ được trả về phòng khám ban đầu. Bác sĩ tổng hợp, kết luận tư vấn và đưa ra phương hướng điều trị.

Bệnh nhân được lễ tân hướng dẫn bước tiếp theo trong quy trình điều trị như làm thủ tục lĩnh thuốc, nhập viện v.v…

Lưu ý: 

Với người bệnh nhập viện phẫu thuật, sau khi làm xong các chỉ định & hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục chuyên môn trước phẫu thuật. Ưu tiên trẻ em dưới 6 tuổi & người già trên 70 tuổi được vào khám trước.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý vị!