Giấc mơ “tìm con” 11 năm thành hiện thực, niềm hạnh phúc nhân đôi

Lấy nhau suốt 11 năm, gia đình chị Ngô Thị Huyền Trang và anh Nguyễn Hoa Lư luôn mong mỏi được đón thành viên nhỏ để hạnh phúc thêm trọn vẹn. Nhưng thời gian vô tình trôi, kéo theo những nỗi lo lắng, trăn trở của vợ chồng anh chị. Thế rồi phép màu thực sự đến khi hai vợ chồng tới với Đức Phúc!

Đón hai nàng công chúa xinh xắn và kháu khỉnh! Lần đầu được làm cha mẹ, lần đầu được chạm vào làn da mềm mại, nhìn chiếc miệng chúm chím xinh yêu, ba mẹ như vỡ òa cảm xúc dồn nén suốt hơn 11 năm tìm con.

Hành trình gian nan “tìm con”

Tuy nhiên, trước khi chạm tới vạch đích thành công, những gia đình hiếm muộn như anh chị đã phải trải qua chặng đường dài thật nhiều chông gai, thách thức. Thậm chí, với gia đình anh chị đã phải  trải qua quãng thời gian buồn tủi, nhiều nước mắt nhất. Chạy chữa khắp nơi, đủ các loại thuốc nhưng chưa từng đón nhận tin vui nào.

Đã vậy, chị Trang phải trải qua ca phẫu thuật mổ u tuyến yên.  Kinh tế gia đình cứ thế mà “cạn kiệt” sau từng ấy năm “tìm con”. Với các gia đình hiếm muộn, hành trình đi tìm con yêu vô cùng vất vả và tốn kém, gánh nặng về kinh tế cứ tăng lên sau mỗi lần thất bại, khiến hy vọng tìm con trở nên xa vời. Đây thực sự là áp lực với nhiều gia đình hiếm muộn.

Thế nhưng, nỗi khát khao mong con gói ghém nhiều năm qua đã thôi thúc anh chị tìm đến Bệnh viện Đức Phúc qua lời giới thiệu của bạn bè và trải nghiệm thực hư tin đồn về giải pháp trả góp tại đây.

Ban đầu chỉ muốn đến “thử” xem sao, thế nhưng sau khi được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe sinh sản, được tư vấn và chia sẻ kỹ càng về tình trạng bệnh lý. Chị Trang gặp tình trạng tắc hai vòi trứng, còn chồng thì tinh trùng yếu, dị dạng nhiều, với tình trạng bệnh lý phức tạp như vậy IVF là giải pháp hiệu quả nhất để tăng tỷ lệ đón tin vui.

Với sự động viên và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ, vợ chồng chị Trang  bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định đặt niềm tin ở IVF Đức Phúc. Đặc biệt, anh chị được trả góp không lãi suất, thủ tục nhanh chóng để gia đình an tâm thực hiện hóa ước mơ nhanh chóng nhất.

Niềm hạnh phúc sau 11 năm chờ đợi

Bắt đầu hành trình, anh chị được điều trị phác đồ cá thể hóa 1 bác sĩ – 1 cặp vợ chồng để cải thiện chất lượng sinh sản cũng như nắm rõ tối đa tình trạng của bệnh nhân qua từng giai đoạn. Cũng là cảm giác chờ đợi, nhưng cảm giác mong chờ đến ngày tái khám, rồi hồi hộp chờ tin lành từ IVF Đức Phúc thật sự là cảm xúc khó tả. Sau 14 ngày chuyển phôi, chiếc que 2 vạch đỏ chót hiện lên xóa tan mọi đau đớn, mệt mỏi trước đó. Sau bao nhiêu năm tháng chờ đợi, mọi cảm xúc vỡ òa, kỳ tích đã xuất hiện, may mắn đã mỉm cười. Bác sĩ báo tin thai đã vào tổ ổn định. Có niềm vui, niềm hạnh phúc nào bằng điều đó.

Kể từ khi  2 sinh linh bé bỏng ấy xuất hiện trong bụng, từng ngày trôi qua, cảm nhận được hơi thở, sự phát triển và khôn lớn của thiên thần nhỏ đây là thứ hạnh phúc mà trước đây cả hai vợ chồng chưa từng có cơ hội trải nghiệm. Và rồi, 2 tiểu công chúa Yến Nhi và Bảo Ngọc đã chào đời bình an, đây là ngày mà cả hai vợ chồng được thực hiện thiên chức ba mẹ đầy tự hào, kiêu hãnh.

Xin chúc gia đình nhỏ luôn tràn ngập hạnh phúc, bình an và luôn đạt mọi nguyện vọng trong cuộc sống. Chúc 2 thiên thần nhỏ hay ăn chóng lớn, một đời bình an!

Không phải gia đình nào cũng may mắn “thuận buồm xuôi gió” khi tìm con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF ngay từ lần đầu tiên, vậy nên ưu đãi: “Tìm con trước – Trả phí sau” sẽ xoa dịu những khúc mắc mà các cặp vợ chồng gặp phải:

– Thất bại nhiều lần, kinh tế cạn kiệt

– Vợ chồng trẻ chưa đủ tích lũy

– Dành dụm tìm con, đến khi tuổi cao, bệnh lý càng phức tạp hơn, chi phí tăng thêm nhiều lần

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 097 119 5050 để được hỗ trợ!

Thông tin liên hệ:

Hotline tư vấn 24/7: 097 119 5050