Các ưu đãi được áp dụng tháng 4

Tháng tư – Tháng để nói lời yêu thương của Bệnh Viện Hỗ trợ Sinh Sản và Nam Học Đức Phúc dành cho tất cả các khách hàng. Hiểu được khó khăn về kinh tế của mọi người, chung tay với đại dịch của cả nước, bệnh viện Đức Phúc đã cho ra đời chương trình “ Tháng tư- Tháng để yêu thương” với những ưu đãi ngàn vàng như một món quà lớn dành tặng tất cả các cặp đôi trong hành trình ươm mầm hạnh phúc.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KHÁM VÔ SINH, HIẾM MUỘN

TỈ lệ vô sinh, hiếm muộn đang ở mức đáng bao động khi tại nước ta mỗi năm có đến 1 triệu cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn. Trong số đó có đến 50% cặp vợ chồng dưới 35 tuổi- độ tuổi sinh sản. Bởi vậy việc khám vô sinh, hiếm muộn thực sự rất quan trọng. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới WHO, một trong những nguyên nhân chính khiến tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn tại Việt Nam tăng cao là do các cặp vợ chồng chưa nhận thấy được tầm quan trọng của việc khám vô sinh, hiếm muộn nên khi mắc bệnh không được phát hiện và chữa trị kịp thời.

Vô sinh, hiếm muộn không khó chữa nếu được phát hiện và chữa trị đúng thời điểm. Bởi vậy, các cặp vợ chồng nên đi khám vô sinh, hiếm muộn ngay khi có thể vừa để gìn giữ hạnh phúc gia đình vừa để tiết kiệm chi phí kinh tế cho gia đình thân yêu của bạn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG TƯ TẠI ĐỨC PHÚC

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc thăm khám, sàng lọc vô sinh, hiếm muộn, với mong muốn giúp các cặp đôi nắm trọn hạnh phúc, bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc đã thực hiện chương trình ưu đãi chưa từng có dành tặng các cặp đôi và sẻ chia cùng các cặp vợ chồng trong hành trình đi tìm con yêu:

1. Giảm 78% gói khám vô sinh hiếm muộn nam

Khi đăng kí gói khám vô sinh hiếm muộn – Nam tại Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc, bạn sẽ được giảm đến 78% chi phí khám từ 1.570.000 VNĐ xuống còn 340.000.

Bạn sẽ được thực hiện tất cả các dịch vụ bao gồm: Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản nam; siêu âm tinh hoàn; siêu âm tuyến giáp; xét nghiệm tinh dịch đồ; siêu âm ổ bụng tổng quát; giang mai RPR định tính; xét nghiệm HIV – xét nghiệm máu; HbsAg – xét nghiệm viêm gan B.

Thời gian áp dụng: 01/04/2020- 30/04/2020

Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn đến khám tại Đức Phúc.

Số lượng ưu đãi: 200 cặp đôi đầu tiên.

Địa chỉ: Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc, số 48 Ô Đồng Lầm, Đống Đa, Hà Nội.

1. Giảm 58% gói khám vô sinh, hiếm muộn – Nữ

Với gói khám vô sinh hiếm muộn- Nữ, bạn sẽ được tặng ưu đãi lên tới 58% với tổng chi phí gói khám ban đầu là 1.740.000 VNĐ, chi phí sau giảm chỉ còn 740.000 VNĐ.

Gói khám vô sinh,  hiếm muộn- Nữ  bao gồm các dịch vụ: Thăm khám và tư vấn sức khỏe sinh sản nữ; siêu âm tuyến giáp; siêu âm phụ khoa; siêu âm ổ bụng tổng quát; xét nghiệm giang mai RPR định tính; xét nghiệm HIV – xét nghiệm máu; nhuộm soi dịch âm đạo; HbsAg – xét nghiệm viêm gan B; siêu âm tuyến vú hai bên; Chlamydia.

1. Giảm 3.180.000 VNĐ cho gói thụ tinh nhân tạo IUI

Có thể nói, thụ tinh nhân tạo IUI là một phương pháp Hỗ trợ Sinh sản phổ biến nhất hiện nay.  Tại Việt Nam, mỗi năm có đến hàng ngàn em bé ra đời nhờ phương pháp này. Với bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc, chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ cùng các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn để họ sớm đón con yêu về với gia đình. Tỉ lệ thành công của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Thời gian, chuyên môn bác sĩ, thiết bị y tế tại bệnh viện. Đức Phúc luôn tin rằng: Thời gian là do bạn quyết định, còn tất cả là do chúng tôi. Đức phúc xin dành tặng các cặp đôi 3.180.000 VNĐ khi thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI.  Hãy đến Đức Phúc để thực hiện thụ tinh nhân tạo sớm nhất để đem được tiếng cười trẻ thơ về mái nhà của bạn.

BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC- CƠ HỘI ĐƯỢC KHÁM BỆNH CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Nằm giữa lòng Thủ đô Hà Nội, trong không gian xanh mát của Hồ Ba Mẫu, bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc luôn tự hào là bệnh viện hàng đầu về hỗ trợ Sinh sản và điều trị vô sinh, hiếm muộn. Tại đây, quy tụ một đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, tận lực với nghề y. Không thể không kể đến:

• BS La Thị Phương Thảo – người đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn thành công bằng phương pháp IUI. Bà hiện đang là Hiện là Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc.
  • BS CKII Nguyễn Thị Ngọc Thủy từng là Phó trưởng khoa phụ nội tiết tại Viện Sản C. Bác sĩ Thủy là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hỗ trợ Sinh sản tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hàng nghìn ca vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Thụ tinh nhân tạo (IUI), Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
  • Ths.Bs. CKII Nguyễn Duy Phương – Chuyên gia IVF của Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam học Đức Phúc.

Bên cạnh đó, khi đến với Đức Phúc, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế hàng đầu, trang thiết bị, phòng ốc hiện đại với tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao mà hiếm bệnh viện nào có được. Tại đây, nhân viên y tế bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp đón bệnh nhân với phương châm “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TẬN TÂM”.

Có thể nói, chương trình ưu đãi tháng Tư tại bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc chính là một món quà quý giá mà không phải bệnh viện nào cũng làm được. Đức Phúc  hiểu rằng Đức Phúc có nghĩa là làm việc bằng cái Đức của nghề y để nhận lại chữ Phúc sau này. Bệnh viện luôn trân trọng mỗi bệnh nhân đến đây và hi vọng ai cũng có niềm vui khi ra về.