Bệnh viện Đức Phúc trực tuyến Tọa đàm: “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab”

Bệnh viện Đức Phúc sẽ mang đến cho các quý khách hàng thông tin quan trọng và cập nhật về những đột phá trong kỹ thuật thực hiện IVF cũng như ý nghĩa to lớn của việc giải mã gen di truyền, thông qua chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab”.

Bệnh viện Đức Phúc mở ra nhiều cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Chương trình Tọa đàm trực tuyến được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc (gọi tắt là Bệnh viện Đức Phúc): https://www.facebook.com/benhvienducphuc vào lúc 8:30, thứ 6, ngày 19/11/2021. Tham gia buổi Tọa đàm trực tuyến là các bác sĩ, chuyên gia đến từ Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc và khách mời đại biểu:

Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đức Phúc: Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc

PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam

Bác sĩ Chu Hoàng Giang – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc

Ths. BS La Thị Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm điều trị vô sinh, Bệnh viện Đức Phúc

Chương trình Tọa đàm trực tuyến sẽ giúp các quý khách hàng hiểu được ý nghĩa của việc nuôi cấy phôi – mấu chốt quyết định sự thành công của một chu kỳ IVF. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin về những tiến bộ đột phá trong phòng Lab tại Đức Phúc, góp phần tối đa tỷ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), giảm thiểu tỷ lệ phôi bất thường.

Ngoài ra, một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc tạo nên những phôi tốt, giúp bố mẹ đón em bé khỏe mạnh, thông minh chào đời, đó chính là ứng dụng của giải mã gen di truyền trong chẩn đoán và điều trị các bệnh di truyền, sàng lọc trước sinh, xác định sớm nguy cơ dị tật. Từ đó, việc ứng dụng của giải mã gen di truyền sẽ giúp giảm tỷ lệ lưu thai, sảy thai, thai dị tật hay mắc các bệnh di truyền, đồng thời tăng tỷ lệ thành công IVF.

Hiểu được ý nghĩa của “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab” sẽ mang lại nhiều hy vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, giúp họ cảm thấy tin tưởng, an tâm hơn khi thực hiện IVF. Bên cạnh đó, những câu chuyện thành công ngoài mong đợi của các cặp vợ chồng hiếm muộn được chia sẻ trong chương trình sẽ giúp các cặp vợ chồng đang mong con tiếp thêm động lực và vững tâm hơn trên hành trình chạm tới giấc mơ hạnh phúc mang tên “con yêu” của mình.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình Tọa đàm trực tuyến “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab”, bên cạnh việc được lĩnh hội các thông tin bổ ích, các khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi, quà tặng với tổng trị giá lên tới 05 tỷ đồng!

Bệnh viện Đức Phúc mang cơ hội nhận quà tặng tới 5 tỷ đồng

Thể lệ khách hàng tham dự chương trình Tọa đàm trực tuyến ngày 19/11 để có cơ hội nhận quà tặng từ Bệnh viện Đức Phúc:

Các khách hàng (các cặp vợ chồng) đăng ký tham dự, theo dõi chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề: Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab ngày 19/11 với phòng Marketing – Bệnh viện Đức Phúc thông qua:
Hotline 24/7: 0971195050
Inbox đặt lịch qua trang Page chính thức của Bệnh viện Đức Phúc qua đường link: https://www.facebook.com/benhvienducphuc
Trong quá trình diễn ra chương trình: Có like + share chương trình của Bệnh viện Đức Phúc về trang Facebook cá nhân

Nội dung chi tiết của chương trình Tọa đàm trực tuyến: “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab”:

8:30 – 9:00: Đón tiếp các bác sĩ, chuyên gia, khách mời

9:00 – 9:10: MC xuất hiện, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

9:10 – 9:15: Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện: Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT lên phát biểu khai mạc chương trình

9:15– 9:20: PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam lên phát biểu chia sẻ tới chương trình

9:20 – 9: 25: Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện lên tặng hoa PGS. TS Trần Đức Phấn và đại diện đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đức Phúc

9:25 – 9:35: Bác sĩ Chu Hoàng Giang thuyết trình chủ đề:”Công nghệ nuôi cấy phôi và những bước đột phá trong phòng Lab”

9:35 – 9:40: Trình chiếu clip về phòng Lab Bệnh viện Đức Phúc

9:40 – 10:00: Mời PGS. TS Trần Đức Phấn, Bác sĩ Chu Hoàng Giang và ThS. BS La Thị Phương Thảo chia sẻ thông tin liên quan đến Phân tích di truyền và Công nghệ nuôi cấy phôi – Những bước đột phá trong phòng Lab

10:00 – 10:15: Trình chiếu clip các cặp khách hàng thành công tại Bệnh viện Đức Phúc

10:15 – 10:40: Giao lưu, tặng quà các trường hợp khách hàng thành công tại Bệnh viện Đức Phúc:

10:40 – 10:45: Mời các khách hàng bốc thăm quà tặng

10:45: Kết thúc chương trình

Hãy đăng ký tham dự chương trình Tọa đàm khoa học trực tuyến để có cơ hội nhận những ưu đãi, quà tặng lên tới 05 tỷ đồng bằng cách liên hệ qua hotline 0971195050 hoặc qua trang Page chính của Bệnh viện Đức Phúc: https://www.facebook.com/benhvienducphuc

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình cần giải đáp, hãy liên hệ qua hotline 24/7: 0971 195 050 hoặc 0971 295 050 để được tư vấn hỗ trợ.