Vợ chồng trẻ hiếm muộn nhiều năm vui mừng đón em bé kháu khỉnh, bụ bẫm sau một lần chuyển phôi tại Bệnh viện Đức Phúc

3 năm, 5 năm hay thậm chí 10 năm…Thời gian đối với người ta chỉ như cái chớp mắt nhưng chỉ gia đình nào đang trên con đường tìm kiếm con yêu mới có thể cảm nhận nó dài đằng đẵng như thế nào!

Vì yêu mà đến, vì con mẹ luôn sẵn sàng!

Có lẽ “mạnh mẽ” và “kiên cường” là những tính từ khi miêu tả về những người mẹ vĩ đại. Bởi để đón được đứa con bé bỏng về trong vòng tay, ngoài 9 tháng 10 ngày thai nghén cực nhọc, hành trình ấy còn thật dài với những gia đình hiếm muộn:

• Mẹ mạnh mẽ từ nội tâm, gạt bỏ những lời nói vô tình làm mẹ tổn thương
  • Mẹ mạnh chịu đựng hàng trăm mũi tiêm để tìm được con, giữ con ở bên và được gặp con khỏe mạnh, an toàn

Thành quả ngọt ngào sau nhiều năm tủi hờn vì hiếm muộn

Cũng như rất nhiều đôi bạn trẻ khác, chị Ngô Thị Phương Thảo và anh Nguyễn Bá Hiếu đến từ Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh ở độ tuổi xuân thì đã tìm hiểu, yêu và đi đến quyết định kết hôn với nhau. Họ đã vẽ lên tương lai có những em bé kháu khỉnh và ngôi nhà tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Thế nhưng, thời gian cứ thế trôi, trôi theo cả những ước mơ của đôi vợ chồng trẻ. Giờ đây, họ chỉ chẳng mong ước gì cao sang; chỉ ước ao có lấy một mụn con để vui cửa vui nhà, ồn ào tiếng khóc tiếng cười như nhà người ta.

Tủi hờn là thế, nhưng khát khao có con chưa bao giờ ngừng chảy trong anh Hiếu chị Thảo. Trong lúc chán nản, tuyệt vọng; khi được người quen giới thiệu đến Bệnh viện Đức Phúc, anh chị quyết định đến thử xem sao. Chỉ ngay lần thăm khám đầu tiên, anh Hiếu chị Thảo đã được đội ngũ y bác sĩ tư vấn tận tình, nhẹ nhàng và kỹ lưỡng về tình trạng bệnh mà cả 2 vợ chồng đang gặp phải. “Bắt được đúng bệnh” của mình, anh chị mừng rỡ quyết định gửi trọn niềm tin ở Đức Phúc và thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF cao cấp.

Từ đây, tất cả nỗi buồn, tủi hờn, uất ức,.. được gói ghém trả lại thời gian. Để hơn 2 tháng chữa trị và sau 14 ngày chuyển phôi, chiếc que thử thai 2 vạch đỏ chót hiện lên trong niềm vui, vỡ òa của hai bên gia đình.

Em bé kháu khỉnh - Thành quả ngọt ngào sau một lần chuyển phôi tại Bệnh viện Đức Phúc
Em bé kháu khỉnh – Thành quả ngọt ngào sau một lần chuyển phôi tại Bệnh viện Đức Phúc

Em bé Nguyễn Bá Nguyên chào đời vào ngày 18/5/2022 nặng 4kg1 bụ bẫm, kháu khỉnh và thông minh. “Bao nhiêu thời gian cố gắng, bao nhiêu sự tủi hờn, mệt mỏi vì con đều xứng đáng. Chị biết hàng trình tìm con rất gian nan, rất dài và có những người vẫn chưa may mắn để được kết quả như ý nhưng hãy vững tin vào một ngày hạnh phúc sẽ tới”, chị Thảo chia sẻ.

Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ tin tưởng vào bệnh viện, con sẽ đến!

Liên hệ hotline 097 119 5050 – 097 129 5050 để được Đức Phúc lắng nghe, chia sẻ và cùng giãi bày tâm sự!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn 24/7: 097 119 5050