Nhân đôi niềm vui, chào đón hai tiểu công chúa kháu khỉnh ngay lần đầu chuyển phôi tại Bệnh viện Đức Phúc

“Ruộng sâu, trâu nái không bằng con gái đầu lòng” nhưng với gia đình anh Nguyễn Mạnh Khánh và chị Ngô Thị Hằng đến từ Mộc Châu, Sơn La càng thêm nhiều “phúc phần” khi được đón tận hai cô công chúa xinh xắn, đáng yêu đầu lòng sau nhiều năm mong chờ.

Chờ đợi không đáng sợ, chỉ là không biết chờ đến bao giờ?

“Thời gian” là một trong những kẻ thù lớn nhất trên hành trình tìm con mà anh Khánh chị Hằng gặp phải bởi mỗi năm trôi qua đồng nghĩa với cơ hội gặp con của anh chị một lần nữa thêm khó khăn.

Ấy vậy mà hai vợ chồng chưa từng bỏ cuộc. Ban đầu là những thang thuốc nam, thuốc bắc rồi cả những lời khuyên tin vào “tâm linh”, anh chị đều nghe theo. Vậy mà kết quả đều không như mong đợi.

Tình cờ biết đến Bệnh viện Đức Phúc với ưu đãi lên tới 100 triệu đồng cùng chương trình trả góp 0 đồng, kỳ hạn trả lên tới 5 năm, anh chị quyết định khăn gói một chuyến xuống Hà Nội để nghe tư vấn và kiểm chứng thực hư tin đồn nơi ươm mầm “mát vía”.

Tại đây, anh chị được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về IVF và phôi học thăm khám. Theo đó, chị Hằng được chẩn đoán ứ dịch vòi trứng dẫn đến trường hợp khó mang thai.

Về phía chồng, qua kiểm tra các bác sĩ nhận thấy anh Khánh không có tinh trùng trong tinh dịch và cần dùng phương pháp PESA để tìm tinh trùng. Đây là thủ thuật lấy tinh trùng bằng cách chọc mào tinh qua da, bệnh nhân không bị mổ vào tinh hoàn, tránh xâm lấn và ít gây đau nhất.

Đầu lòng hai “ả” tố nga – Tuệ Lâm là chị, em là Tuệ Linh

Sau quá trình điều trị tích cực và chọc hút tinh trùng thu được tương đối “tinh binh” mạnh khỏe, đạt yêu cầu; cuối cùng “mùa xuân” tuyệt vời nhất đã đến với gia đình chị Hằng chỉ sau lần chuyển phôi đầu tiên.

Hai công chúa kháu khỉnh, đáng yêu là thành quả ngọt ngào sau nhiều năm chờ đợi của bố Khánh mẹ Hằng.

“Dù mang thai đôi có hơi vất vả, nhưng sự vất vả này chính là những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, sẽ không bao giờ có lại lần hai.” Chị Hằng xúc động chia sẻ.

Sau 9 tháng 10 ngày mong chờ, tận tai lắng nghe tiếng khóc đầu đời của các con đối với hai vợ chồng chính là món quà tuyệt vời nhất. Sự chào đời của hai cô công chúa nhỏ chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho những nỗ lực, sự hi sinh của chị Hằng anh Khánh và cả sự tâm huyết  tập thể y bác sĩ IVF Đức Phúc.

Hi vọng hai bé gái kháu khỉnh Tuệ Lâm – Tuệ Linh sẽ là động lực cho các cặp vợ chồng hiếm muộn thêm vững tin ở Đức Phúc cũng như hành trình tìm con. Dù cả bố và mẹ đều mang bệnh lý khá phức tạp, khó có thai nhưng dưới bàn tay tài hoa của tập thể y bác sĩ Đức Phúc cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đã mang phép nhiệm màu đến với gia đình.

Để thực hiện IVF thành công – Hãy chọn đúng địa chỉ

Đặc biệt, trong những năm qua, Bệnh viện Đức Phúc đã thực hiện kỹ thuật PESA, MESA, Micro TESE,… mang lại cơ hội làm cha thành công cho hàng ngàn nam giới vô tinh và nam giới hiếm muộn do nhiều bệnh lý phức tạp, giúp các đấng mày râu luôn giữ vững bản lĩnh phái mạnh và tin vào phép màu khoa học “Vô tinh nhưng không vô vọng”.

Một lần ngại tốn, bốn lần chẳng xong; vậy nên gói IVF cao cấp Đức Phúc hỗ trợ trả góp 0 đồng, miễn phí lãi suất lên tới 5 năm mở ra cơ hội cho rất nhiều gia đình còn băn khoăn, khó khăn về tài chính trên hành trình tìm con. Ngoài ra, khi đến với Đức Phúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

•  Đội ngũ bác sĩ Hỗ trợ sinh sản giàu kinh nghiệm về IVF và phôi học.
  • Hệ thống phòng LAB đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu; tỷ lệ thành công các ca thụ tinh ống nghiệm đạt trên 70%.
  • Sử dụng các loại thuốc cao cấp của hãng Merck, các xét nghiệm của Gentis cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, view hồ điều hòa mát mẻ, trong lành.
  • Tổng ưu đãi trong tháng 5 lên tới 99 triệu đồng kèm rất nhiều quà tặng điện máy hấp dẫn: máy lọc nước, điều hòa, tủ lạnh, nồi chiên không dầu,…
  • Hỗ trợ trả góp lên tới 5 năm, miễn phí lãi suất trong 12 tháng.
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân siêu nhanh.
  • Cam kết bảo mật mọi thông tin.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn 24/7: 097 119 5050097 129 5050