Kỷ lục: Hơn 20 ngàn khán giả nhiệt tình tham gia theo dõi tọa đàm khoa học trực tuyến “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab” được tổ chức tại Bệnh viện Đức Phúc

Ngày 19/11/2021, Bệnh viện Đức Phúc long trọng tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề:“Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab”. Buổi Tọa đàm khoa học đã thành công rực rỡ với sự tương tác, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khán giả tham gia theo dõi chương trình.  

Hơn 20.000 khách hàng tham gia theo dõi Tọa đàm khoa học trực tuyến

Với sức hấp dẫn không thể chối từ của buổi Tọa đàm khoa học trực tuyến, chương trình đã thu hút đông đảo các khách hàng tham gia theo dõi, tương tác. Xuyên suốt chương trình, những con số về lượng người xem, lượt like, thả tim và bình luận liên tục tăng nhanh chóng và cán mốc kỷ lục:

 • 20 ngàn khách hàng tham gia theo dõi
 • Gần 9000 lượt like/ thả tim
 • Hơn 3000 lượt bình luận

Điều đặc biệt tạo nên sức hút mãnh liệt của chương trình Tọa đàm trực tuyến chính là sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản và Di truyền:

 1. Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đức Phúc: Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc
 2. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam
 3. Bác sĩ Chu Hoàng Giang – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc
 4. BS La Thị Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm điều trị vô sinh, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc

Trong phần đầu tiên của chương trình, ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc phát biểu khai mạc Tọa đàm trực tuyến. Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên nhấn mạnh:“Bệnh viện Đức Phúc tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến nhằm giúp các quý khách hàng hiểu được ý nghĩa của “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab”. Từ đó giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn cảm thấy tin tưởng và vững tâm hơn khi thực hiện phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Bởi lẽ, những tiến bộ trong việc thực hiện chuyển phôi và giải mã gen sẽ giúp tăng tỉ lệ làm tổ và tỉ lệ thành công của Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF); giảm thiểu tỷ lệ phôi bất thường; giảm số lần thực hiện IVF; giảm nguy cơ lưu thai, sảy thai, thai dị tật hay mắc các bệnh di truyền cũng như tăng cơ hội con sinh ra khỏe mạnh, phát triển bình thường”.

Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT, Bệnh viện Đức Phúc phát biểu khai mạc Tọa đàm trực tuyến.

Tiếp đó, PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam, chuyên gia hàng đầu về Di truyền tại Việt Nam đã có những chia sẻ về chủ đề “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab”.

PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam phát biểu tại buổi Tọa đàm trực tuyến.

Chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab được tổ chức ngay trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhân ngày lễ “tôn sư trọng đạo” đầy ý nghĩa này, Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên đã có lời chia sẻ nhằm tri ân đến các thầy cô trên mọi miền đất nước – những người đã có những cống hiến lớn lao trong sự nghiệp trồng người cao quý. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên đã tặng hoa PGS. TS Trần Đức Phấn và đại diện đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đức Phúc nhằm tri ân những nỗ lực, đóng góp của các y bác sĩ – Lực lượng tuyến đầu chống dịch, những người đã không quản khó khăn, vất vả trong hoàn cảnh dịch bệnh vẫn cố gắng, nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để mang lại niềm hạnh phúc mang tên con yêu đến cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên tặng hoa tri ân đến đại diện đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đức Phúc

Điểm nhấn quan trọng của buổi Tọa đàm khoa học trực tuyến là những kiến thức bổ ích liên quan đến chủ đề “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab” được chia sẻ bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản và Di truyền. Qua đó, các khách hàng đã lĩnh hội được những thông tin quan trọng và cập nhật về ý nghĩa của nuôi cấy phôi và những đột phá trong phòng Lab hiện đại nhất miền Bắc của Bệnh viện Đức Phúc, giúp tối đa tỷ lệ thành công IVF, giảm tỷ lệ phôi bất thường, tăng cơ hội con sinh ra khỏe mạnh. Đồng thời, các khách hàng theo dõi chương trình cũng đã hiểu được sâu sắc khái niệm và ý nghĩa của những ứng dụng trong giải mã gen giúp giảm tỉ lệ lưu thai, sảy thai, thai dị tật, đồng thời tăng tỷ lệ thành công IVF.

Các chuyên gia, bác sĩ chia sẻ những thông tin liên quan đến chủ đề của buổi Tọa đàm trực tuyến

Tại buổi Tọa đàm khoa học trực tuyến, Bác sĩ Chu Hoàng Giang – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đức Phúc, đã có bài thuyết trình về chủ đề:“Công nghệ nuôi cấy phôi và những bước đột phá trong phòng Lab”

Bác sĩ Chu Hoàng Giang – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đức Phúc, thuyết trình tại buổi Tọa đàm trực tuyến

Một trong những điều ý nghĩa nhất trong chương trình là sau khi lắng nghe những chia sẻ chi tiết, tận tình của các chuyên gia, bác sĩ, rất nhiều các khách hàng đã gọi điện đến Hotline 097 119 5050 để đăng ký thăm khám và làm IVF trọn gói tại Bệnh viện Đức Phúc. Các khách hàng chia sẻ:“Trước khi xem buổi Tọa đàm khoa học trực tuyến, những khái niệm về công nghệ nuôi cấy phôi hay giải mã gen vẫn còn rất xa lạ với tôi. Tuy nhiên sau khi xem xong chương trình, được các chuyên gia hàng đầu về Hỗ trợ sinh sản và Di truyền chia sẻ thông tin cặn kẽ, chi tiết, tôi đã hiểu được ý nghĩa to lớn của những đột phá trong công nghệ nuôi cấy phôi tại phòng Lab Đức Phúc cũng như ứng dụng của giải mã gen. Điều này giúp tôi cảm thấy an tâm và vững tin hơn khi thực hiện IVF tại Đức Phúc. Bởi giờ đây tôi đã hiểu rằng, Bệnh viện Đức Phúc đã áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, các kỹ thuật, xét nghiệm hiện đại nhất để tối đa hóa khả năng thành công của IVF. Đặc biệt hơn nữa, nhờ những đột phá, cải tiến này mà giờ đây các cặp vợ chồng hiếm muộn như vợ chồng tôi hoàn toàn có thể sinh ra những em bé khỏe mạnh, phát triển bình thường!”

Như vậy, các khách hàng khi thực hiện IVF tại Bệnh viện Đức Phúc có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng rằng, với những tiến bộ vượt bậc mà Bệnh viện Đức Phúc đang áp dụng, các cặp vợ chồng mong con sẽ không chỉ tối đa hóa được khả năng thành công của IVF, mà còn có thể đón những em bé khỏe mạnh chào đời.

Điểm khác biệt tạo nên dư âm sâu lắng của buổi Tọa đàm trực tuyến là sự xuất hiện của các cặp vợ chồng đã điều trị thành công tại Bệnh viện Đức Phúc. Họ đã mang đến buổi Tọa đàm những câu chuyện cổ tích thời hiện đại về hành trình tìm con gian nan với những kết thúc thật viên mãn khi đón được con yêu nhờ được điều trị tại Bệnh viện Đức Phúc. Với những cặp vợ chồng chưa thể đến Bệnh viện trực tiếp, họ đã gọi đến chương trình để chia sẻ qua màn hình trực tuyến, thể hiện những tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đức Phúc đã giúp họ có được niềm hạnh phúc diệu kỳ mang tên “con yêu”.

Các chuyên gia, bác sĩ và các khách hàng giao lưu tại chương trình Tọa đàm trực tuyến

Bên cạnh đó, trong buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề “Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab”, có một điều vô cùng đặc biệt là sự xuất hiện của những “nhân chứng sống”, những cặp vợ chồng đã hiện thực hóa giấc mơ đón con yêu sau quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Đức Phúc. Họ đã mang đến những khoảnh khắc đầy xúc động với những giọt nước mắt hạnh phúc, những tâm sự nghẹn ngào lay động hàng ngàn trái tim của các khán giả theo dõi chương trình.

Trong số những câu chuyện cảm động về hành trình tìm con yêu của các cặp vợ chồng hiếm muộn, câu chuyện của vợ chồng anh Ngô Vi Vương chị Nguyễn Hồng Sâm có lẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất. Bởi anh chị không chỉ mắc các bệnh lý liên quan đến vấn đề sinh sản như vợ bị đa nang buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, chồng tinh trùng yếu, mà cả hai vợ chồng đều mang gen bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), dẫn đến nguy cơ con sinh ra cũng mắc căn bệnh này. Nếu trẻ sinh ra bị Thalassemia thì sẽ có nguy cơ rất cao bị thiếu máu, thậm chí nếu tình trạng bệnh nặng thì trẻ sẽ phải truyền máu thường xuyên, khó có thể phát triển bình thường được. Thế nhưng nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm chọn lọc được những phôi tốt nhất, loại bỏ những phôi mang gen bất thường, các bác sĩ tại Bệnh viện Đức Phúc đã giúp vợ chồng anh chị đón em bé khỏe mạnh chào đời. Đến nay, con của anh chị đã được gần 2 tuổi và rất khỏe mạnh, phát triển bình thường.

Các khách hàng chia sẻ những câu chuyện đầy xúc động về hành trình tìm con yêu và những thành công diệu kỳ khi đến với Bệnh viện Đức Phúc

Tại phần cuối của chương trình, để chia sẻ và lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc thiêng liêng của các cặp vợ chồng, Bệnh viện Đức Phúc đã dành tặng những phần quà và bó hoa tươi thắm đến các quý khách hàng đã tham gia buổi Tọa đàm trực tuyến và chia sẻ những câu chuyện thành công của mình.

Các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện Đức Phúc tặng hoa và quà cho các khách hàng tham gia chương trình Tọa đàm trực tuyến

Bên cạnh đó, trong chương trình Tọa đàm trực tuyến, Bệnh viện Đức Phúc dành tặng các quý khách hàng phần quà vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 05 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng như sau:

 • Các ưu đãi, quà tặng trong chương trình khuyến mại tháng 11 với giá trị lên tới 95 triệu đồng, trong đó có dàn điện máy cao cấp bao gồm: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện,…
 • Gift voucher tiền mặt từ 500.000 đồng – 2.000.000 đồng trừ trực tiếp vào gói dịch vụ điều trị tại Bệnh viện Đức Phúc ngoài gói ưu đãi nhận được khi khách hàng thực hiện IVF trọn gói.
 • Chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả các khách hàng đến Bệnh viện Đức Phúc thăm khám, điều trị và tham gia buổi Tọa đàm trực tuyến. Khi tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng, các quý khách hàng có cơ hội nhận được các phần quà như bộ bát đĩa, bộ ly cốc, chảo chống dính, ấm siêu tốc, nồi chiên không dầu,…
 • Bộ quà tặng bao gồm dàn điện máy cao cấp với tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, ấm siêu tốc
  Các khách hàng nhận quà sau khi tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng

  Với sức lan tỏa mãnh liệt của buổi Tọa đàm khoa học trực tuyến, chương trình đã thu hút hơn 20.000 khách hàng tham gia theo dõi, bình luận và chia sẻ – Một con số kỷ lục về lượng khán giả quan tâm, ủng hộ chương trình Tọa đàm trực tuyến được tổ chức bởi Bệnh viện Đức Phúc. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn thể hiện sự yêu mến đặc biệt đối với chương trình cũng như với Bệnh viện Đức Phúc bằng cách gửi đến những hình ảnh theo dõi buổi Tọa đàm trực tuyến cùng những bình luận, chia sẻ vô cùng tích cực.

  Các khách hàng chăm chú theo dõi Tọa đàm trực tuyến để không bỏ lỡ những kiến thức quan trọng
  Các khách hàng say mê theo dõi chương trình Tọa đàm khoa học trực tuyến
  Chương trình Tọa đàm trực tuyến thu hút đông đảo khán giả tham gia theo dõi, tương tác nhiệt tình

  Bệnh viện Đức Phúc xin chân thành cảm ơn các chuyên gia, bác sĩ đã mang đến những thông tin vô cùng bổ ích đến buổi Tọa đàm khoa học trực tuyến với chủ đề Công nghệ nuôi cấy phôi – Giải mã gen di truyền và những bước đột phá trong phòng Lab. Cảm ơn quý khách hàng đã nhiệt tình tham gia theo dõi, ủng hộ chương trình. Để tiếp tục nhận những ưu đãi, quà tặng giá trị từ Bệnh viện Đức Phúc sau chương trình Tọa đàm trực tuyến, quý vị hãy liên hệ ngay tới Hotline 097 119 5050 hoặc 097 129 5050 nhé!

Các tin khác

Giờ làm việc

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất và nhanh chóng, kịp thời nhất nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao của quý khách hàng, Bệnh viện Đức Phúc đang áp dụng khung giờ làm việc như sau:

 • Giờ hành chính: từ 7h00 – 17h30
 • Ngoài giờ hành chính: Theo nhu cầu đặt lịch tư vấn, thăm khám trước của khách hàng thông qua website/ hotline của Bệnh viện Đức Phúc. Các chi phí có thể phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ được Bệnh viện Đức Phúc trao đổi rõ ràng trước khi khách hàng quyết định lựa chọn.
 • Cấp cứu 24/24
  097 119 5050 – 0971 295 050

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc với Hotline của Bệnh viện Đức Phúc

Xin chân thành cảm ơn!