Trang chủTin tứcĐiểm tin Đức PhúcBỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC: ỨNG DỤNG Y HỌC TÁI TẠO TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG

BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC: ỨNG DỤNG Y HỌC TÁI TẠO TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG

BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC: ỨNG DỤNG Y HỌC TÁI TẠO TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG.

Chiều ngày 13/01/2021, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc đã tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề: “Ứng dụng y học tái tạo trong thực hành lâm sàng” nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên ứng dụng các kỹ thuật mới, tiên tiến vào công tác chẩn đoán, điều trị có hiệu quả.

Ứng dụng tái tạo trong thực hiện lâm sàng

Cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng tại buổi hội thảo

Tham dự và chủ trì có BS. Trần Văn Hùng – GĐ Bệnh viện Đức Phúc; BS. Chu Hoàng Giang – PGĐ, kiêm trưởng phòng Labo Bệnh viện Đức Phúc. Đặc biệt đến dự và trình bày báo cáo tại buổi hội thảo có PGS.TS Nguyễn Đình Hòa – Chuyên ngành y học tái tạo và tế bào gốc; cùng các điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc cũng đã có mặt tham dự.

Tại buổi hội thảo, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa đã chia sẻ những kiến thức về y học tái tạo, liệu pháp PRP, liệu pháp tế bào gốc, đây đều là những phương pháp điều trị đầy hứa hẹn, đặc biệt trong lĩnh vực sản khoa và nam học công nghệ y học tái tạo sẽ giúp tăng khả năng  thụ thai trong quá trình làm thụ IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

Ứng dụng tái tạo trong thực hiện lâm sàng

PGS.TS Nguyễn Đình Hòa thuyết trình tại hội thảo

Cũng trong buổi hội thảo, BS. Trần Văn Hùng – GĐ Bệnh viện Đức Phúc cho biết: Y học hiện đại trong thời gian vừa qua phát triển rất mạnh mẽ. Vì vậy Bệnh viện Đức Phúc sẽ liên tục tổ chức các buổi hội thảo khoa học, sinh hoạt khoa học để kịp thời để cập nhật, áp dụng những tiến bộ khoa học kĩ thuật mới ứng dụng vào trong quá trình khám chữa bệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất có khách hàng.

Ứng dụng tái tạo trong thực hiện lâm sàng

 Y tá, điều dưỡng lắng nghe các kiến thức chuyên môn tại hội thảo

Với tinh thần học hỏi và trao đổi sôi nổi, hội thảo đã diễn ra tốt đẹp, là cơ hội để các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giao lưu học hỏi từ những kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Đặt lịch khám